HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI

phối hợp cùng với Công ty CP đào tạo Hanaspeak gửi tặng đến Quý Kiều bào đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài chương trình quà tặng đặc biệt

Quà tặng Phần mềm học tiếng Việt 90 ngày trị giá $29

Tổng giá trị

$290.000

dành cho 10,000 Quý Kiều bào từ 13 tuổi trở lên

Thời hạn chương trình đến hết ngày 30/10/2021

Days
Hours
Minutes
Seconds
100+ người đã nhận quà tặng!
Web Designer 2%

Quà tặng có thể hết trước thời hạn. Nhanh lên!

Phó Chủ tịch – Tổng thư ký ALOV

PGS-TS Nguyễn Lân Trung

Quý Kiều bào thân mến,

Những ngày qua Covid lại quay trở lại, các trường học phải tạm thời đóng cửa, các con phải ở nhà khiến cha mẹ đôi phần lo lắng. Chính vì vậy, tôi thay mặt Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp cùng Công ty CP đào tạo Hanaspeak gửi tặng các cha mẹ lộ trình hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà, bao gồm: app tự học, các tài liệu dạy bản mềm và hướng dẫn chi tiết cách đồng hành cùng con.

Đây là chương trình với nội dung từ NXB Đại học Oxford an toàn 100% cho trẻ và đã có mặt trên 180 quốc gia. Tôi tin rằng với sự đồng hành của cha mẹ, con sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời khi chưa được đến trường.

Thân ái!

Đăng ký ngay!

PHẠM HƯƠNG

CEO & Founder

Công ty Cổ phần Đào tạo Hanaspeak

Thông điệp từ nhà sáng lập công ty dạy tiếng Việt toàn cầu

Kính gửi Quý Kiều bào hiện đang sinh sống, định cư và làm việc ở ngoài lãnh thổ Việt Nam,

Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc thông điệp này.

Với sứ mệnh “nâng tầm vị thế và tiếng nói của người Việt”, tôi cùng với các giáo viên, các đồng nghiệp tại Hanaspeak đã và đang thực hiện sứ mệnh này.

Bộ học liệu “Xin chào Việt Nam” đã ra mắt vào tháng 6 năm 2020 vừa qua bằng mồ hôi, công sức, những đóng góp không chỉ của cá nhân tôi mà còn của các giáo viên, các đồng nghiệp tại Hanaspeak. Chúng tôi mong muốn đưa tiếng mẹ đẻ, linh hồn, cốt cách của dân tộc ra khắp năm châu.

Shopping Cart