Subscribe now to follow your favorite channels | Hanaspeak

All channels

All (10)

VTV1
VTV1 là kênh Youtube nội dung bản quyền thuộc đài truyền hình kỹ thuật số VTV ,chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình VTV, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn. ❤️
4 subscribers
1977 Vlog
1977 Vlog là kênh hít hà Drama, kể một Story, bóc một vài fault và một đống những clip hài hước về cuộc sống xung quanh chúng ta theo phong cách 1977
4 subscribers
TV HUB
TV Hub là kênh chính thức của TV Hub Entertainment & Media Group - nhà sản xuất nội dung giải trí truyền hình với các TV Show & Phim hấp dẫn, bổ ích.
3 subscribers
VTV24
VTV24 là đơn vị sản xuất các bản tin Tài chính kinh doanh, Tạp chí kinh tế cuối tuần & Chuyển động 24h với những thông tin thời sự được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.
3 subscribers
 VTV THỜI SỰ TOÀN CẢNH
VTV THỜI SỰ TOÀN CẢNH là kênh tin tức online chính thức của Đài Truyền Hình Việt Nam.
2 subscribers
BabyBus - Nhạc thiếu nhi
Hãy ĐĂNG KÝ kênh, nhấn nút like, bình luận để ủng hộ và cập nhật các video mới nhất của Babybus nhé! Link. http://bit.ly/3048N8d Lời đầu tiên, Babybus xin kính chào các quý bậc phụ huynh và các bé. Tại Babybus, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các trải nghiệm thú vị cho bé từ 2 – 5 tuổi thông qua những giai điệu dễ thương, những vần thơ cổ điển và các câu chuyện truyền tải những thông điệp giáo dục nhẹ nhàng dễ nhớ. Với các video hoạt hình 2D và 3D, các bé sẽ học được các kiến thức an toàn, các thói quen tốt, các chữ cái, con số, màu sắc và nhiều hơn nữa. Bằng cách hát và nhảy với các nhân vật, các kiến thức sẽ được các bé hấp thụ và ghi nhớ lâu một cách nhẹ nhàng đầy tuổi thơ. Babybus hi vọng rằng thông qua các video của mình, chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ vào việc giáo dục trẻ em. Cùng với các bố, các mẹ chúng ta sẽ hướng đến một thế hệ trẻ được giáo dục tốt, có kỹ năng, sống có trách nhiệm, đầy tính sáng tạo và hơn thế nữa.
2 subscribers
Dự Báo Thời Tiết VTV
Là Kênh Youtube chính thức của Trung Tâm Truyền Hình Thời Tiết và Cảnh Báo Thiên Tai – Đài Truyền Hình Việt Nam. Luôn cung cấp những tin tức dự báo thời tiết chính thống từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung Ương. Cập nhật thường xuyên những thông tin dự báo thời tiết mới nhất, nổi bật nhất của cả nước. Cùng những BTV Thời Tiết trò chuyện, trao đổi về thời tiết các vùng miền. Cùng tương tác bằng cách tiếp nhận những thông tin, hình ảnh về thời tiết, đời sống nhân dân tại nơi khán giả sống để đăng tải trên các bản tin Dự báo thời tiết của VTV.
2 subscribers
TBR Media
TBR Media 681K subscribers http://TBRteam.com Description ❖ TBR MEDIA - Amazing Creative ➤ Đăng kí để xem nhiều hơn tại: https://goo.gl/gk7ZVt • Viral Videos • Short Film • Music Videos • TVC
2 subscribers
TVAd TV
Xin chào! Chào mừng đến với kênh TVAd TV, đây là một trong những kênh quảng bá chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và chia sẻ với bạn về các bộ phim, các chương trình gameshow và các chương trình đặc sắc đang và sắp phát sóng trên VTV. Hãy khám phá và đồng hành với VTV cùng TVAd TV. Cảm ơn đã xem video và hãy đăng ký kênh của chúng tôi https://www.youtube.com/c/TVAdTV Chúc các bạn ngày mới tốt lành!
2 subscribers
Giang Ơi
Mình là Giang và mình ghi lại hành trình bước vào cuộc sống người lớn.
2 subscribers

We're Here to Help You Communicate with Over 90 Million People.